Thứ Năm, 5 tháng 5, 2011

Thông tin: Lễ ra mắt Viện đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng - Các bài báo cáo

Bài viết trích từ Trang_ytcc_HMU  , hy vọng loạt bài báo cáo sẽ có ích cho mọi người.                                                                         Sáng 26/4/2011 tại Hội trường lớn Đại học Y Hà Nội đã diễn ra Hội nghị khoa học và lễ ra mắt Viện đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng.


Viện đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng - đã được Bộ trưởng Bộ Y tế kí quyết định thành lập - vào ngày 12/8/2010, tiền thân là Khoa Y tế công cộng. Hội nghị khoa học lần này là một dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng - trường Đại học Y Hà Nội.
Hội nghị đã diễn ra hết sức trang trọng với sự có mặt của rất nhiều vị khách quý:
-TS.Nguyễn Quốc Triệu, Bộ trưởng Bộ Y tế.
-GS.TS Trịnh Quân Huấn, Thứ trưởng Bộ Y tế, đồng thời cũng là Phó viện trưởng Viện đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng.
-Các lãnh đạo, cán bộ Bộ Y tế, các Cục, các Viện, Bệnh viện Trung ương, nhiều vùng trong cả nước.
-Lãnh đạo các Sở Y tế, Trung tâm Y tế dự phòng, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS , Chi cục VS ATTP nhiều tỉnh trong cả nước.
-Đại diện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam.
-Các chuyên gia quốc tế.
-Ban lãnh đạo trường Đại học Y Hà Nội.
-Ban lãnh đạo Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng.

Hội nghị được chính thức khai mạc bằng bài phát biểu của PGS.TS Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng nhà trường, tuyên bố chính thức ra mắt Viện đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng.

Tiếp đó là các bài phát biểu của TS. Nguyễn Quốc Triệu - Bộ trưởng Bộ Y tế về tầm quan trọng của hệ thống Y học dự phòng và Y tế công cộng.GS.TS. Trương Việt Dũng - Viện trưởng Viện đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng đã có bài giới thiệu chung về Viện.Bà Prisca Zwanikken - cố vấn dự án Nuffic Hà Lan phát biểu về phát triển đào tạo, nghiên cứu khoa học trong các trường đại học Y.
GS.TS. Trịnh Quân Huấn phát biểu về Hệ thống Y tế dự phòng, thành công và thách thức.

Hi vọng trong thời gian tới Hệ thống Y học dự phòng và Y tế công cộng nói chung cũng như Hoạt động của Viện đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng trường Đại học Y Hà Nội nói riêng sẽ ngày càng phát triển và đóng góp đáng kể vào việc chăm lo sức khỏe cho toàn dân.

Link cho các bài báo cáo NCKH lần nàyMọi người vào tham khảo nhé)
Link báo cáo buổi sáng
Link báo cáo buổi chiều

Trích từ thành viên: Trang_ytcc_HMU
Từ Ytecongcong.com


Hiện tại Blogger đang chuyển trang nhà nên các bạn sẽ không ghé thăm được. Xin lỗi vì lỗi bất tiện này, chúng tôi sẽ quay lại sớm !

Tìm kiếm nội dung trong blog

Gadget

Nội dung này chưa có sẵn qua kết nối được mã hóa.